slide5 can palet slide4 can chong nuoc slide 3 can dem slide 1 can san

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ THĂNG LONG
Xin kính chào quý khách !
"Công ty cân điện tử Thăng Long  là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu,phân phối cung cấp các sản phẩm cân điện tử và thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành sản xuất may mặc ,linh kiện điện tử, đóng gói sản phẩm,kiểm tra trọng lượng,…
Với sản phẩm hiện đại, tiên tiến cùng với sự lựa chọn sản phẩm tốt, công ty cân điện tử Thăng Long nhập về những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
Thế mạnh làm nên thương hiệu cân điện tử Thăng Long khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận,luôn chú trọng công tác bảo hành, bào trì , sản phẩm bán ra luôn đảm bảo chất lượng .
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Luôn làm hài lòng khách hàng” cân điện tử Thăng Long đã luôn nỗ lực  xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của cân điện tử Thăng Long. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."
 GIÁM ĐỐC CÔNG TY
 
CÂN ĐIỆN TỬ THĂNG LONG
UY TÍN - SỨC MẠNH THÀNH CÔNG